Áo mưa siêu nhẹ – bộ quần áo mưa

  • Giá bán: Liên hệ
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành:
Mô tả sản phẩm
Thông số sản phẩm

  Áo mưa siêu nhẹ – bộ quần áo mưa

Thiết kế thông minh áo mưa có nẹp máng nước trên sản phẩm:

 Thiết kế khắc phục nhược điểm nước ngấm qua kẽ khóa: Là nhược điểm lớn nhất, khó khắc phục nhất trên các sản phẩm áo mưa có khóa kéo, cúc bấm. Áo có nẹp kiểu máng nước giúp nước ở áo mưa chảy ngược ra ngoài, không thấm được vào trong qua đường khóa kéo giúp bạn hoàn toàn yên tâm đi dưới trời mưa to gió lớn mà không lo bị ướt như những loại áo thông thường. Đây là thiết kế mới đột phá và hữu dụng nhất của dòng áo mưa siêu nhẹ so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.


Chất liệu cao cấp:

Áo mưa siêu nhẹ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, vải dù siêu nhẹ tráng nhựa PVC- Vải tráng nhựa PVC, dày 0.15mm, 210 sợi / 1cm không thấm nước và trượt nước nhanh. Áo trượt nước rất tốt, chỉ cần giũ mạnh là hết nước đọng trên áo.


Kiểu dáng đẹp,trang nhã,phong cách thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi.

 Bộ sản phẩm thiết kế thời trang như bộ quần áo thông thường. Cổ tay áo có băng dán giúp bạn kéo kín khi mưa to.Túi hai bên tiện sử dụng. Quần màu đen phù hợp với cả nam và nữ, có cúc bấm để cố định gấu quần khi cần thiết. Túi xách theo màu áo giúp bạn linh hoạt khi sử dụng cũng như dễ bảo quản áo mưa.


Dán nhựa chống thấm

 Các đường may cẩn thận, chắc chắn được dán một lớp nhựa chống thấm nên nước không thể thấm vào bên trong qua đường may


Hướng dẫn sử dụng

 Khi mặc bạn kéo quá dây lên hết cỡ.

 Bạn bắt buộc phải lật nẹp giữa (phần nối thêm của nẹp ngoài) ra hẳn phía ngoài rồi dán nẹp trong vào miếng dán trong của nẹp ngoài. Như vậy khi bạn dán nẹp ngoài và thân phải thì nẹp trong sẽ tự động gập thành hình máng nước. Nẹp giữa cũng tự động đỡ máng nước không bị xẹp làm cho nước mưa không thể thâm nhập vào khóa kéo.

 Sản phẩm được thiết kế & sản xuất  bởi Công ty TNHH Khánh Trúc. Công ty chúng tôi là một công ty chuyên hoạt động về ngành may, luôn luôn dẫn đầu về  thiết kế trang phục và may các loại đồng phục như: Thời trang công sở, văn phòng,đồng phục học sinh, đồng phục lớp, quần áo mưa, áo mưa cánh dơi, áo mưa một đầu, áo mưa hai đầu, đồng phục nhóm,quần áo bảo hộ lao động……và nhận in, thêu các loại quần áo đồng phục.

Với mô hình khép kín xưởng may, xưởng in và xưởng thêu đến với đồng phục Khánh Trúc bạn sẽ được đảm  bảo về mẫu mã đẹp, chất lượng In, thêu trên từng sản phẩm đẹp, màu sắc chuẩn, thời gian đảm bảo,giá cả hợp lý.
  Đến với khánh Trúc bạn sẽ được tư vấn, thiết kế trang phục  miễn phí,  đảm bảo tất cả những người mặc áo mưa của Khánh Trúc thiết kế và sản xuất  đều hài lòng và mang một phong cách riêng của từng ngành nghề, từng lứa tuổi, từng đối tượng điều đó chỉ có ở KHÁNH TRÚC

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH KHÁNH TRÚC

Địa chỉ: Số 34, ngõ 328, Đường Lê Trọng Tấn, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội 
Điện thoại: 02435.528.528 – 0982.262.113 
Email: baohokhanhtruc@gmail.com
Website: www.baohokhanhtruc.com

 

Đối tác