Quần áo mưa 2 lớp – quần áo mưa rando

  • Giá bán: Liên hệ
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành:
Mô tả sản phẩm
Thông số sản phẩm

 Quần áo mưa 2 lớp – quần áo mưa rando

Áo mưa Bộ 2 công dụng “Giữ ấm khi lạnh, che chở khi mưa”

 Những bộ áo thông thường có thể giữ ấm cơ thể nhưng không chống thấm, ngăn được mưa với thời tiết rét và mưa tại các khu vực Miền Bắc, Miền Trung và các vùng biển,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe, quá trình lưu thông và sinh hoạt hàng ngày.

Bộ áo mưa 2 công dụng RB2 – Vừa đi mưa vừa giữ ấm là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Chất liệu đồng nhất 0.22mm, Nylon/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra áp lực nước hơn 4.000 AMPH/cm2, … giúp sử dụng sản phẩm được bền bỉ, không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể trong những điều kiện thời tiết rét và mưa.

 Bộ áo mưa RB2 vượt trội về chất lượng, sử dụng lâu dài, chống thấm ướt khi đi mưa to và giữ ấm được cơ thể mà những bộ quần áo đi mưa thông thường chỉ mặc để ứng phó

  Hộp bộ áo mưa 2 công dụng – RB2

– Bộ quần – áo 2 công dụng: Giữ ấm – che mưa
 Thiết kế dạng 2 lớp vải giúp giữ ấm và chống rét tối đa
– Phù hợp cho cả nam và nữ
– Chất liệu cao cấp không co dãn, không thấm ướt, chịu áp lực nước hơn 4000 Amph/cm2

Chất liệu Nylon/ PVC

 Sản phẩm được thiết kế & sản xuất  bởi Công ty TNHH Khánh Trúc. Công ty chúng tôi là một công ty chuyên hoạt động về ngành may, luôn luôn dẫn đầu về  thiết kế trang phục và may các loại đồng phục như: Thời trang công sở, văn phòng,đồng phục học sinh, đồng phục lớp, quần áo mưa, áo mưa cánh dơi, áo mưa một đầu, áo mưa hai đầu, đồng phục nhóm,quần áo bảo hộ lao động……và nhận in, thêu các loại quần áo đồng phục.

Với mô hình khép kín xưởng may, xưởng in và xưởng thêu đến với đồng phục Khánh Trúc bạn sẽ được đảm  bảo về mẫu mã đẹp, chất lượng In, thêu trên từng sản phẩm đẹp, màu sắc chuẩn, thời gian đảm bảo,giá cả hợp lý.
  Đến với khánh Trúc bạn sẽ được tư vấn, thiết kế trang phục  miễn phí,  đảm bảo tất cả những người mặc áo mưa của Khánh Trúc thiết kế và sản xuất  đều hài lòng và mang một phong cách riêng của từng ngành nghề, từng lứa tuổi, từng đối tượng điều đó chỉ có ở KHÁNH TRÚC

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH KHÁNH TRÚC

Địa chỉ: Số 34, ngõ 328, Đường Lê Trọng Tấn, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội 
Điện thoại: 02435.528.528 – 0982.262.113 
Email: baohokhanhtruc@gmail.com
Website: www.baohokhanhtruc.com

Đối tác